Xã hội

Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương tổ chức chương trình chào Xuân 

Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương tổ chức chương trình chào Xuân 

PTO – Sáng ngày 19/1, tại quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương phối hợp với Đoàn Trường THPT Việt Trì tổ chức Chương trình đặc biệt “Vui đón Tết Canh Tý 2020” cho các thanh – thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

Nhiều hoạt động VHTT diễn ra tại chương trình Vui đón tết Canh Tý 2020.

Chương trình thu hút hơn 1.000 học sinh và thiếu niên tham gia với nhiều hoạt động ca múa nhạc sôi động xen lẫn các màn biểu diễn thời trang từ nhựa tái chế do chính học sinh biểu diễn. Thông qua chương trình đã giúp các em học sinh thể hiện ý tưởng sáng tạo đồng thời tuyên truyền để các em hiểu và ý thức hơn trong việc hạn chế rác thải nhựa ra môi trường. Trong chương trình còn có hoạt động “Ngày hội đọc sách” giúp các em học sinh tìm hiểu và đọc các loại sách mình yêu thích. Qua đó góp phần hình thành văn hóa đọc cho các em.  

lanh-dao-tinh-doan-tham-quan-gian-trung-bay-cac-san-pham-duoc-tai-che-tu-rac-thai-nhua-1579421625

Anh Bùi Đức Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Giám đốc Trung tâm thanh thiếu nhi Hùng Vương tỉnh Phú Thọ chia sẻ: Để giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe và hướng về cái Tết cổ truyền của dân tộc, chương trình đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian, truyền thống như kéo co, đá cầu, nhảy dây… thu hút đông đảo học sinh tham gia.

Ngọc Khánh
Nguồn bài viết: Báo Phú Thọ

Back to top button
Close