Đời Sống

Trao tặng 150 xe lăn và xe lắc tình thương cho người khuyết tật

Chiều 24-10, tại Nhà thiếu nhi tỉnh, Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (thành phố Hồ Chí Minh) đã phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao tặng 150 chiếc xe lăn và  xe lắc tình thương  cho người khuyết tật  trong tỉnh.

Dự buổi trao tặng có các đồng chí: Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Nguyễn Thúy Hiền – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Phan Chánh Dưỡng – Giám đốc Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting, Nguyễn Thị Kim Hải – Chủ tịch Hội  Khuyến học tỉnh; đại diện lãnh đạo: UBMTTQ tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; người khuyết tật trong tỉnh.

Đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đại biểu trao tặng xe lăn, xe lắc tình thương cho người khuyết tật trong tỉnh.Đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đại biểu trao tặng xe lăn, xe lắc tình thương cho người khuyết tật trong tỉnh.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Trao tặng xe lăn, xe lắc tình thương” do Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting (thành phố Hồ Chí Minh) triển khai tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước nhằm hỗ trợ người khuyết tật có phương tiện di chuyển, giúp cho việc sinh hoạt hàng ngày được thuận tiện hơn, từng bước cải thiện cuộc sống. Tính đến nay, Quỹ đã tài trợ hơn 17.000 chiếc xe lăn, xe lắc cho 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tổng số xe do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (thành phố Hồ Chí Minh) trao tặng cho tỉnh là 150 chiếc, trong đó có 100 chiếc xe lăn và 50 chiếc xe lắc tình thương, tổng trị giá là 273 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng, bà Trần Thị Na – Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh cảm ơn Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting đã quan tâm, hỗ trợ xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tỉnh Phú Thọ; đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quỹ, hỗ trợ cho người khuyết tật tỉnh Phú Thọ có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho Giám đốc  Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting vì đã có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội của tỉnh; bà Trần Thị Na – Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh trao tặng Bằng ghi nhận tấm lòng vàng nhân ái vì người khuyết tật tỉnh cho Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting.

Hoàng Hương

Back to top button
Close