Xã hội

Tiền vệ Trọng Hoàng gây sốt trong chuyến đi truyền cảm hứng ở Hiền Đa, Cẩm Khê

Trong vai trò là người truyền cảm hứng, tiền vệ tuyển thủ quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng đã giúp các thầy cô, học sinh trường THPT Hiền Đa, huyện Cẩm Khê, có một ngày vô cùng đáng nhớ.

Trong quãng thời gian chưa thể ra sân thi đấu cho CLB Viettel tại V-League, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã tham gia hành trình Kết nối yêu thương, hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt ở các tỉnh phía Bắc.

ảnh 1
Trọng Hoàng được người hâm mộ quân kín xin chữ ký

Trường THPT Hiền Đa, huyện Cẩm Khê thuộc tỉnh Phú Thọ chính là điểm đến đầu tiên của chàng tiền vệ xứ Nghệ. Hàng trăm em học sinh đã tưng bừng chào đón Trọng Hoàng trong niềm hân hoan lần đầu tiên được thấy một nhà vô địch AFF Cup bằng xương bằng thịt.

“Tôi đến đây để có thể cùng các em nói về bóng đá nhiều hơn. Và hy vọng sẽ truyền cho các em được cảm hứng và kiến thức về bóng đá. Mọi thành công đều đến nếu có sự đoàn kết và có sức mạnh tập thể”, Trọng Hoàng chia sẻ.

Tại đây, tiền vệ này đã dành tặng 5 phần quà cho 5 em học sinh nghèo có thành tích tốt, nhằm động viên các em trong học tập, với tinh thần không ngừng vươn lên của bản thân Trọng Hoàng và ĐT Việt Nam.

Một số hình ảnh khác trong buổi giao lưu của Trọng Hoàng tại Cẩm Khê:

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5

Back to top button
Close