Xã hội

Thu Cúc: Mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên mang mìn đến nhà người yêu kích nổ

Xảy ra mâu thuẫn, nam thanh niên đã ném mìn vào nhà người yêu gây nên tiếng nổ kinh hoàng rồi sau đó cố thủ trong nhà.

Lực lượng chức năng bao vây, bắt kẻ ném mìn vào nhà bạn gái.

Chiều ngày 12/3, trao đổi với PV, ông Tạ Ngọc Yên, phó chủ tịch UBND huyện Tân Sơn cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một nhà dân bị ném mìn.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 12/3, tại xã Thu Cúc. Vào khoảng thời gian trên, một nam thanh niên lạ mặt đã ném mìn vào nhà một cô gái trên địa bàn xã Thu Cúc gây ra tiếng nổ kinh hoàng. Người dân sinh sống quanh khu vực vô cùng hoảng sợ, bỏ chạy toán loạn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Công an xã Thu Cúc nhanh chóng có mặt tại hiện trường cũng như báo cáo lên Công an huyện Tân Sơn. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, do mìn nổ phía bên ngoài ngôi nhà nên may mắn không có ai bị thương, cũng không bị thiệt hại về tài sản. Riêng đối tượng kích nổ mìn sau đó đã cố thủ trong nhà nạn nhân.

Đến khoảng 12h30 lực lượng Công an huyện Tân Sơn cùng lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ, lực lượng quân đội đã có mặt tiến hành sơ tán những hộ dân sinh sống gần nhà cô gái bị ném mìn. Lực lượng chức năng siết chặt vòng vây, để bắt đối tượng. Khoảng 15 phút sau, đối tượng đã bị bắt đưa về trụ sở Công an để lấy lời khai.

Tại trụ sở Công an đối tượng thừa nhận về hành vi dùng mìn ném vào nhà cô gái. Kẻ gây án cũng cho biết, quê ở Hải Dương, có quan hệ tình cảm với cô gái (nhà bị ném mìn). Tuy nhiên, thời gian gần đây tình cảm giữa 2 người trục trặc và đối tượng đã dùng mìn để đe dọa cô gái.

Hiện cơ quan Công an Phú Thọ đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Back to top button
Close