Xã hội

Thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông

PTO – Hướng đến ngày “Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông (TNGT)” năm 2019, ngày 4/11, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh do đồng chí Nguyễn Quang Thanh – Chánh Văn phòng làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn: Thị xã Phú Thọ, huyện Thanh Ba, huyện Hạ Hòa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh, Ban ATGT các huyện, thị, thành và chính quyền các xã, phường, thị trấn nơi đoàn đến thăm.

baHoi.jpg
Đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình bà Hà Thị Hợi, khu 3, phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ
Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình các nạn nhân bị tử vong do TNGT: Ông Nguyễn Văn Mỳ (khu 1, xã Lang Sơn, huyện Hạ Hòa); bà Đinh Thị Nga (khu 8, thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa); anh Đỗ Đức Điển (khu 4, xã Đại An, huyện Thanh Ba); cháu Nguyễn Ngọc Khoa (khu 3, xã Hoàng Cương, huyện Thanh Ba); bà Hà Thị Hợi (khu 3, phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ); chị Chu Thị Hồng (khu 13, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ).
Tại các gia đình đến thăm, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi mất mát đau thương với các gia đình, mong các gia đình vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống. Đồng thời mong rằng mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc để lại nỗi đau cho người thân và xã hội.
Đoàn công tác mong muốn chính quyền các địa phương quan tâm, giúp đỡ các gia đình nạn nhân có người thân bị tử vong do TNGT, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
ongMy.jpg
Đoàn công tác thăm hỏi thân nhân ông Nguyễn Văn Mỳ, khu 1, xã Lang Sơn, huyện Hạ Hòa
Ông Nguyễn Quang Thanh – Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh cho biết: Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2019, từ ngày 4 – 7/11, Ban ATGT tỉnh sẽ đến thăm và tặng quà cho 26 gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn thuộc 13 huyện, thị, thành trong tỉnh. Đây là hoạt động nhằm xoa dịu nỗi đau đối với thân nhân những người bị TNGT. Thông qua hoạt động này, Ban ATGT tỉnh mong muốn mọi người dân hãy chấp hành nghiêm các qui định về đảm bảo ATGT để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.
Vũ Tuân

Nguồn bài viết: Phú Thọ Portal

Back to top button
Close