Thời sự

“Tết sum vầy 2017” cho công nhân, viên chức, lao động

Tối 14-1, LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2017” cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang trao quà tết cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang trao quà tết cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tới dự có đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Vi Trọng Lễ- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Phù Tiêu – Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; LĐLĐ các huyện, thành, thị…

Những năm qua, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; đẩy mạnh công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tích cực hưởng ứng các cuộc vận động ủng hộ các quỹ nhân đạo từ thiện. Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, các cấp Công đoàn, các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trong tỉnh đã hỗ trợ trên 6.000 suất quà tết cho CNLĐ. Tại chương trình “Tết sum vầy 2017”, LĐLĐ tỉnh đã trao 220 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh; Quỹ Bảo trợ trẻ em của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Quỹ “Vì nữ CNLĐ nghèo” của LĐLĐ tỉnh trao 40 suất quà cho các cháu là con của CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Nhân dịp này, 5 doanh nghiệp làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ đã được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng ghi nhận và LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen. 9 đơn vị đã trao biểu trưng kinh phí hỗ trợ cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh với tổng số tiền 430 triệu đồng.

Hương Giang

Back to top button
Close