Giáo dục

Sẽ có 37 điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020

Sẽ có 37 điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020

PTO – Do ảnh hưởng của dịch COVID – 19, năm 2020, kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 được sử dụng thay thế cho tên gọi kỳ thi THPT Quốc gia như những năm vừa qua.

Năm nay, tỉnh Phú Thọ có 1 Hội đồng thi do Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ chủ trì. Toàn tỉnh có 61 đơn vị có học sinh dự thi, tỉnh thành lập 37 điểm thi đặt tại các trường THPT với gần 600 phòng thi. 

Dự kiến sẽ có khoảng trên 13.500 thí sinh đăng ký dự thi và lực lượng tham gia làm thi tại các điểm thi là 2.100 người, gồm cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường THCS, THPT, lực lượng công an, y tế, bảo vệ.

Để Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và hiệu quả, Sở Giáo dục và Đào tạo đã và đang tích cực tham mưu cho UBND tỉnh thành lập Ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho các thành viên; ban hành Chỉ thị về việc tổ chức các kỳ thi, xét công nhận tốt nghiệp năm 2020 đồng thời tích cực chủ động chỉ đạo các đơn vị có học sinh dự thi thực hiện nghiêm túc việc thực hiện kế hoạch dạy học; đánh giá, xếp loại học sinh đảm bảo đúng quy định và chất lượng…

Giang Ngân
Nguồn bài viết: Báo Phú Thọ

Back to top button
Close