Pháp Luật

Phù Ninh: Kinh hoàng con rể chém mẹ vợ rách đầu

Vào khoảng 12h45 ngày 14-10, tại xã Phù Nham, Phù Ninh đã xảy ra một vụ án con rể chém mẹ vợ khiến người này trọng thương phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông tên T. (ở Vĩnh Phúc) điều khiển xe ô tô mang BKS ở Vĩnh Phúc đi đến gần cửa hàng quần áo trên xã Phú Nham thì ghé vào quán của chị H.

Lúc này, giữa anh T. và chị H. xảy ra xích mích, cãi vã. Ngay sau đó, bà Hà. (mẹ của chị H) thấy vậy nên vào can ngăn thì bị anh T. chém trọng thương.

Được biết, giữa anh T. và chị H. từng là vợ chồng, cả 2 đã ly hôn, có 1 con gái khoảng 3 tuổi. Trước khi xảy ra sự việc, chị H. và mẹ vẫn đang bán hàng bình thường.

Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi người này đang ở trong cửa hàng thì bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu ở cửa hàng đối diện nên chạy ra xem sao.

Khi tôi chạy ra thì thấy con rể chém mẹ vợ bị thương khá nặng ở vùng đầu, còn người vợ bị thương ở tay. Ngay sau đó, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu. Do bị chém 2 nhát ở vùng đầu khá nặng nên người mẹ được chuyển xuống Hà Nội cấp cứu.

“Khi chém vợ và mẹ vợ xong, anh T. vẫn bình tĩnh lắm. Anh T. nói là em biết em bị tội rồi xong vẫn ngồi hút thuốc. Ngay sau đó, chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường đưa ông T. đi”, một người dân cho biết..

Người con rể sau khi chém vào mẹ vợ vẫn ung dung ngồi hút thuốc
Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc

Thông tin cụ thể sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật….

Thẻ
Back to top button
Close