Xã hội

Ném “bom bẩn” vào nhà dân

Ném “bom bẩn” vào nhà dân

PTO – Liên tiếp trong những ngày vừa qua, số nhà 186, Hàn Thuyên, thành phố Việt Trì đã bị một số đối tượng đổ các loại chất bẩn, chất thải hỗn hợp như mắm tôm, dầu luyn, sơn đỏ và cá thối vào cửa nhà. Hoạt động của các đối tượng xấu diễn ra vào ban đêm, gây hoang mang cho chủ nhà và hàng xóm xung quanh.

Qua tìm hiểu của phóng viên, chủ ngôi nhà là bà Hà Thị Vũ, tầng 1 của ngôi nhà này được bà Vũ cho một người khác thuê lại làm địa điểm kinh doanh. Bà Vũ cho biết: Nguyên nhân có thể do thời gian qua, con trai bà có vay tiền của một số đối tượng với lãi suất theo ngày nhưng chưa có tiền trả và hiện tại, con trai bà đã bỏ đi, không liên lạc được. Các đối tượng cho vay đã tìm đến nhà, dùng nhiều hình thức thúc nợ để gây áp lực, trong đó có dọa ném chất thải vào nhà.

img-2809-1557396752

Bà Vũ cho biết thêm, gia đình bà đã báo công an, lắp camera trước cửa nhà nhưng tình trạng không dừng lại mà còn gia tăng mức độ. Các đối tượng thường đứng ở góc khuất camera để hành động.

img-2808-1557396734

Trước sự việc trên, đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ, tìm ra kẻ xấu để ngăn chặn, giải quyết tránh gây hoang mang, sợ hãi cho người dân và các hộ kinh doanh lân cận.

Tú Anh
Nguồn bài viết: Báo Phú Thọ

Back to top button
Close