Văn hoá

Khai mạc đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ hè năm 2019

Khai mạc đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ hè năm 2019
Đại diện lãnh đạo công ty FAHASA trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập.

PTO – Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, vừa qua tại Trung tâm thương mại Big C Việt Trì. Công ty FAHASA, Trung tâm sách FAHASA Hà Nội và Nhà sách Việt Trì tổ chức Lễ khai mạc đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ hè 2019 nhằm góp phần đem đến cho các em thiếu nhi một mùa hè vui tươi cùng với những hoạt động sôi nổi phục vụ hè năm 2019 như sự khởi đầu về một mùa hè năng động và nhiều ý nghĩa dành riêng cho các em.

Tại buổi khai mạc, nhà sách FAHASA Việt Trì trưng bày hàng nghìn bản sách văn học trong và ngoài nước bao gồm: Sách giáo khoa, giáo trình, tham khảo, từ điển, truyện đọc thiếu nhi, sách văn học… Bên cạnh đó là các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… Ngoài ra, trong dịp hè này, nhà sách FAHASA Việt Trì sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhằm giới thiệu sản phẩm dành cho các em thiếu nhi với mong muốn các em tìm được cảm giác thoải mái, thúc đẩy nhu cầu đọc sách khi hòa mình vào thế giới sách phong phú và đa dạng.

image003-1559531590
Tại buổi khai mạc, nhiều chủng loại sách đã được trưng bày luôn thu hút được các bạn đọc nhỏ.

Nhân dịp này, công ty FAHASA đã trao tặng 50 phần quà dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập của trường Tiểu học Hòa Bình – phường Bến Gót, với tổng giá trị quà tặng hơn 11 triệu đồng. Thông qua những phần quà, FAHASA mong muốn sẽ phần nào giúp các em có thêm niềm tin yêu vào cuộc sống, góp phần xây dựng văn hóa đọc và việc học tập, rèn luyện của các em.

Sơn Tùng
Nguồn bài viết: Báo Phú Thọ

Back to top button
Close