Giáo dục

Học sinh Phú Thọ đạt thành tích xuất sắc tại  vòng loại Quốc gia MOSWC – Viettel 2020

PTO – Tại vòng loại Quốc gia cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới MOSWC – Viettel 2020, đoàn học sinh Phú Thọ đã đạt thành tích xuất sắc. Theo đó, toàn bộ thí sinh Phú Thọ đều đủ điều kiện nhận chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS (đều đạt trên 700/1000 điểm). Điểm trung bình của toàn đoàn đạt được là 850/1000, một điểm số rất ấn tượng.

Đặc biệt, Nguyễn Anh Kiệt, học sinh Trường THPT Chuyên Hùng Vương đã xuất sắc lọt vào vòng Chung kết Quốc gia của cuộc thi với bộ môn Power Point 2016.

Vòng loại Quốc gia MOSWC – Viettel 2020 có sự tham gia của đông đảo thí sinh tới từ 28 tỉnh thành trên toàn quốc. Đây là “sân chơi” quốc tế dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu. Cuộc thi nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc nhất trên thế giới về kỹ năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng Microsoft Office với 3 bộ môn thi: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. 

Được biết, cuộc thi năm nay đã thu hút hàng triệu thí sinh của hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm, tại Việt Nam, năm 2020 là mùa giải thứ 11 và là năm thứ 7 có sự đồng hành của nhà tài trợ – Tập đoàn Viettel.

Huy Lê
Nguồn bài viết: Báo Phú Thọ

Back to top button
Close