Xã hội

Gặp mặt phóng viên các cơ quan báo chí đi thăm, tác nghiệp tại các đảo phía Bắc năm 2020

Gặp mặt phóng viên các cơ quan báo chí đi thăm, tác nghiệp tại các đảo phía Bắc năm 2020

PTO – Chiều 10/1, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân tổ chức gặp mặt phóng viên tham gia đoàn đi thăm, chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại tuyến đảo Trần và Trà Bản nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đoàn công tác đi tuyến đảo Trần (huyện Cô Tô), Trà Bản (huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) do Chuẩn đô đốc Phạm Văn Quang – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân làm trưởng đoàn. Cùng tham gia đoàn có 14 phóng viên của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Trong chuyến đi này, đoàn mang theo nhiều phần quà Tết của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân và Lữ đoàn 170 tặng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên các đảo phía Bắc. Ngoài ra, đoàn cũng dành thời gian để thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình có công… Qua đó, mang không khí vui Xuân, đón Tết của đất liền đến với các vùng đảo xa, góp phần tiếp thêm nguồn động viên cho quân dân yên tâm công tác và chiến đấu. 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã nghe phổ biến kế hoạch chuyến công tác, những quy chế về bảo đảm an toàn, bảo mật và quy định nội dung tuyên truyền trên các đảo…

Quốc Đại
Nguồn bài viết: Báo Phú Thọ

Back to top button
Close