Đời Sống

Đám cưới độc đáo bằng “siêu xe” ở Thanh Sơn

Mới đây trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền những hình ảnh đám cưới siêu độc đáo ở Thanh Sơn, nhận được nhiều lượt bình luận và chia sẻ của các bạn trẻ.

dam-cuoi-phu-tho

Theo đó bài viết được chia sẻ từ mộtmột thành viên trong Hội xe tải Tây Bắc chụp được trong một lần về dự đám cưới ở Thanh Sơn. Không biết chú dể và cô dâu có là thành viên trong Hội xe tải Tây Bắc không, mà thấy chú dể quyết định rước dâu bằng một xe tải từ nhà gái về nhà trai, các bạn bè thì ngồi tên thùng xe tải.

Có lẽ đây là một hình thức đón dâu bằng xe độc đáo có một không hai, khi mà người ta dùng những siêu xe để đón dâu thì anh chàng này đón cô dâu bằng một chiếc xe tải bình dị, có lẽ là phương tiện kiếm tiền hàng ngày của anh chàng này.

dam-cuoi-phu-tho1Bạn bè đều có thể ngồi lên xe dâu một cách đông nhất

dam-cuoi-phu-tho3Cô dâu trong bộ váy cưới trắng tinh khôi trên “Siêu Xe Tải”

dam-cuoi-phu-tho4

dam-cuoi-phu-tho2Tuy trời mưa và được đưa về nhà chồng trên chiếc xe tải nhưng cô dâu vẫn tươi cười mãn nguyện trong hạnh phúc với chồng của mình

Ngoài những ý kiến khen về hình thức đón dâu vừa độc đáo vừa tiết kiệm lại mang đậm phong cách “lạ” cũng không ít ý kiến “chê” anh chàng này. Nhưng nếu mà nhìn đoạn đường đón dâu ở trong những bức hình thì đúng là “xe tải” mới là phương tiện tối ưu nhất để đón dâu ở vùng trung du miền núi này.

Thẻ
Back to top button
Close