Xã hội

Chương trình từ thiện “Thay diện mạo – Đổi cuộc đời”

PTO – Chương trình từ thiện “Thay diện mạo – Đổi cuộc đời” là chương trình từ thiện do Phòng khám phẫu thuật Thẩm mỹ Hoàng Tuấn sáng lập và duy trì suốt 7 năm qua. Mục đích của chương trình là tìm kiếm các hoàn cảnh khó khăn, có khiếm khuyết về ngoại hình nhưng có ý chí, khát vọng vươn lên, để tiến hành phẫu thuật và điều trị thẩm mỹ từ thiện. Chương trình đã giúp đỡ hàng trăm trường hợp đặc biệt khó khăn, mang đến sự thay đổi về ngoại hình, giúp bệnh nhân vượt qua mặc cảm và tự ti để hòa nhập với cuộc sống bình thường.

Trong thời gian tới, Chương trình muốn tìm kiếm và tài trợ phẫu thuật miễn phí cho 50 trường hợp trẻ em bị di chứng sứt môi, dị tật mũi từ 15 tuổi trở lên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em xóa bỏ tự ti về ngoại hình, mở rộng cơ hội trong học tập, công việc, vươn lên trong cuộc sống.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ tham gia chương trình và chốt danh sách từ ngày 01/4/2019 đến hết ngày 10/05/2019. Sau khi nhận được hồ sơ về các bệnh nhân mong muốn tham gia, chương trình sẽ tiến hành liên hệ, hẹn lịch để bác sĩ thăm khám trực tiếp và lựa chọn bệnh nhân, cũng như hẹn lịch phẫu thuật cụ thể với các trường hợp được chọn. Thời gian tổ chức thăm khám, sàng lọc trực tiếp dự kiến diễn ra vào dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/05/2019).

Mọi thông tin về các trường hợp mong muốn tham gia chương trình hoặc cần thêm chi thông tin về chương trình liên hệ email: thammyhoangtuan@gmail.com

B.T
Nguồn bài viết: Báo Phú Thọ

Back to top button
Close