Xã hội

Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi gặp mặt đầu xuân

Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi gặp mặt đầu xuân

PTO – Ngày 13/2, Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020. Tới dự có các đồng chí: Bùi Đình Thi – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Nguyễn Kim Chi – TUV, Tổng biên tập Báo Phú Thọ, Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh; lãnh đạo Sở TT&TT, Đài PT-TH tỉnh, Hội Liên hiệp VHNT tỉnh…

Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi tỉnh hiện có 47 thành viên đã từng công tác ở các cơ quan báo chí trên địa bàn nay đã nghỉ hưu. Thời gian qua, Câu lạc bộ thường xuyên duy trì các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Mặc dù nhiều người tuổi cao, sức yếu nhưng các hội viên vẫn tâm huyết với nghề, đam mê, sáng tạo, đóng góp nhiều tin, bài cho các báo, đài, tạp chí chuyên ngành của trung ương và địa phương.

unnamed-2-1581568610

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Kim Chi đã thông tin đến các hội viên tình hình phát triển của ngành báo chí trong tỉnh năm 2019 đến nay. Đồng chí mong muốn với kinh nghiệm, bản lĩnh chính trị của những nhà báo cao tuổi vẫn sẽ thường xuyên theo dõi, dìu dắt và có những ý kiến đóng góp với những thế hệ phóng viên, nhà báo trẻ tiếp bước sau. Cùng với đó CLB sẽ có nhiều tác phẩm chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển của báo chí tỉnh nhà.

unnamed-3-1581568623

Tại buổi gặp mặt, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bùi Đình Thi tặng lẵng hoa chúc mừng CLB; Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nguyễn Kim Chi đã tặng giấy khen cho 2 thành viên CLB vì những hoạt động tích cực trong năm 2019. CLB Nhà báo cao tuổi tỉnh cũng đã tổ chức kiện toàn lại nhân sự ban chủ nhiệm và mừng thọ cho 6 hội viên có tuổi 70, 75 và 80.

Hoàng Quý – Đức Hoàng
Nguồn bài viết: Báo Phú Thọ

Back to top button
Close